หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวกิจกรรม > นักศึกษาวสาขาวิชาการจัดการการค้านำทฤษฏีในรายวิชาการจัดการการขายและการบริการมาประยุกต์ใช้ในกิจกรรมนอกห้องเรียน

admin tm
2020-01-23 15:44:08

11 พฤศจิกายน 2562 นักศึกษาวสาขาวิชาการจัดการการค้านำทฤษฏีในรายวิชาการจัดการการขายและการบริการมาประยุกต์ใช้ในกิจกรรมนอกห้องเรียน ผ่านกิจกรรมการขายเฉาก๊วยนมสดและเฟรนซ์ฟรายส์เขย่า โดยมีอาจารย์วรีญา คลังแสง เป็นผู้ควบคุมกิจกรรมดังกล่าว

#สาขาการจัดการการค้า

#TMSSRU